Quận lien chiểu là 1 trong những quận thuộc trung tâm thành phố Đà Nẵng với nhiều tuyến đường lớn như đường Điện Biên Phủ, Bến xe thành phố, có nhiều khu công nghiệp , công ty lớn tập trung ở quận này. Hoạt động kinh doanh của Quận Liên chiểu diễn ra hết sức sôi nổi, nhiều trung tâm thương mại mọc lên mang lại bộ mặt phồn vinh cho Quận.

Hotlines:093 88 00 456
Nhiều chung cư khang trang, hiện đại được xây dựng phục vụ cho đời sống người dân trong quận. Vì là quận trung tâm nên tình hình mặt bằng và nhà ở trong quận luôn là vấn đề nóng hổi. Nhiều Doanh Nghiệp muốn thay đổi vị trí kinh doanh để tìm một môi trường làm việc tốt hơn, nhiều gia đình muốn thay đổi nơi ở để có môi trường sinh hoạt tốt hơn.

Dịch vụ chuyển nhà quận liên chiểu
Để đáp ứng cho nhu cầu chuyển dọn ở và văn phòng của Quý Khách hàng ở Quận Liên chiểu  một cách nhanh chóng và tốt nhất, Công Ty vận tải Thành Tâm đã mở thêm chi nhánh ở Quận lien chiểu, cung cấp các gói dịch vụ như: dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, di dời kho xưởng và cho thuê xe tải. Khi Quý Khách gọi đến đường dây nóng của Công Ty, nhân viên ở chi nhánh quận lien chiểu sẽ nhanh chóng đến khảo sát, báo giá và tư vấn phương án vận chuyển một cách tốt nhất, tiết kiệm nhất cho Quý Khách hoàn toàn miễn phí.
Khi sử dụng các gói dịch vụ của Công Ty Vận tải Thành Tâm Quý Khách sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Vận Tải Thành Tâm là Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, di dời kho xưởng và cho thuê xe tải với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và được đào tạo bài bản. Hãy cho Chúng Tôi cơ hội được phục vụ Quý Khách. Xem thêm dịch vụ chuyển nhà đà nẵng

Lh 093 88 00 456/ 0926 189 189 để được tư vấn.

Call Now