Bạn muốn chuyển nhà trọ trọn gói…nhưng chưa biết dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất, hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Thành Tâm. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Thành tâm  chuyển tất cả các ngày trong tuần theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ  luôn đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp.

Dịch vụ chuyển phòng trọ đà nẵng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng:
Qúy khách có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ dọn nhà trọn gói Đà Nẵng xin hãy liên hệ số điện thoại của Thành Tâm. Sau khi nhận cuộc gọi của quý khách, nhân viên công ty sẽ đến khảo sát khoảng 30 đến 45 phút là sẽ có mặt tại địa điểm khảo sát.
Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ thành tâm  sẽ cử nhân viên tới quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. Sau đó các Nhân viên  sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, Khảo sát quảng đường vận chuyển xa hay gần, xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không… và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng

Dự án chuyển văn phòng CA quận Ngũ Hành Sơn và Cty điện lực Đà Nẵng
Bước 3: Triển khai hợp đồng
Với kinh nghiệm trải qua nhiều hợp đồng chuyển nhà trọn gói chúng tôi sẽ
– Lên kế hoạch vận chuyển.
– Tháo lắp đồ gỗ, nội thất, tháo lắp máy lạnh, máy điều hòa .v.v.
– Đóng gói, phân loại các vật dụng và thiết bị dễ vỡ theo yêu cầu của khách hàng
– Vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới
– Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc, máy móc, thiết bị theo yêu cầu của khách hàng ..
Bước 4: Nghiệm thu thanh lý hợp đồng
Ngay say khi qúy khách hàng và chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Tâm nghiệm thu và bàn giao toàn bộ các hạn mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
Bước 5 Cam kêt bồi thường thiệt hại.
Chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng Thành Tâm  khẳng định bồi thường 100% vật dụng hỏng hóc, mất mát trong quy trình vận chuyển theo giá trị thực tại thời điểm hiện tại.
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ Thành Tâm:
2. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng chuyên nghiệp
Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo, tuyển dụng theo chuyên môn, có đủ năng lực kinh nghiệm chuyên môn và phẩm chất, bao gồm thợ điện, điện lạnh, thợ mộc và lao động phổ thông
Trang bị đầy đủ trang thiết bị vật tư máy móc, xe vận tải như ô tô vận tải từ 0,5 – 1,25 – 1,5 – 2,5 Tấn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.
Chúng tôi không từ chối bất kỳ đơn hàng nào dù khối lượng nhỏ nhất sẵn sàng vận chuyển những đơn hàng khó nhất, xa nhất
2. Giá tốt nhất thị trường
Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng Thành Tâm có giá thấp hơn trung bình thị trường 10-15%
Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại trong các dịp trong năm, giảm giá cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ…
Giá rẻ nhưng chất lượng luôn vượt trội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng Thành Tâm luôn mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà tốt nhất mang đến sự khác biệt trên thị trường để quý khách có thể trải nghiệm và so sánh
3. Thương hiệu chuyển nhà uy tín tại Đà Nẵng
Chuyển nhà trọ trọn gói Đà Nẵng  đã tạo được thương hiệu chuyển nhà nhanh rẻ, uy tín, chuyên nghiệp được các khách hàng yêu mến và tin tưởng.

 

Call Now