Báo giá vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Bạn cần biết mức báo giá vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng để lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp phù hợp với doanh nghiệp của bạn? DONNHADANANG sẽ cung cấp cho bạn một bảng chi tiết về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng như mức chi phí mà chúng tôi đưa ra. Tuy nhiên để biết được chính sách chi phí sẽ phải chi trả cho các công việc theo yêu cầu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0938063121 – nhân viên của công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn mức chi phí phù hợp nhất!

Báo giá vệ sinh công nghiệp là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Việc vệ sinh công nghiệp đòi hỏi những tiêu chuẩn về làm sạch khắt khe, đúng quy trình và được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, lành nghề nhất. Họ phải nắm được phương pháp làm sạch phù hợp với mọi bề mặt, vật liệu, chất liệu. Cũng như biết cách sử dụng máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất chuyên dụng để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất, an toàn với môi trường và sức khỏe con người.

Báo giá vệ sinh công nghiệp là gì?

Báo giá vệ sinh công nghiệp là một tài liệu liệt kê chi phí ước tính cho một công ty vệ sinh chuyên nghiệp để làm sạch một không gian nhà ở, thương mại hoặc cơ sở sản xuất công nghiệp cụ thể. Báo giá thường bao gồm các chi tiết như phạm vi công việc, loại dịch vụ vệ sinh sẽ được cung cấp, số lượng công nhân cần thiết để hoàn thành công việc, khung thời gian ước tính để hoàn thành và tổng chi phí của dịch vụ.

Báo giá cũng có thể bao gồm các chi tiết bổ sung như thiết bị làm sạch và hóa chất sẽ được sử dụng, cũng như bất kỳ cam kết hoặc bảo đảm nào do công ty vệ sinh chuyên nghiêp cung cấp. Một bảng báo giá vệ sinh công nghiệp được chuẩn bị tốt sẽ mang lại sự rõ ràng và minh bạch cho cả công ty vệ sinh và khách hàng, giúp đảm bảo rằng cả hai bên đều hiểu rõ về các dịch vụ sẽ được cung cấp và các chi phí liên quan.

Để cung cấp báo giá vệ sinh công nghiệp chính xác, công ty vệ sinh thường sẽ tiến hành kiểm tra tại chỗ công trình của khách hàng để đánh giá nhu cầu vệ sinh và xác định phạm vi công việc cần thiết. Báo giá sẽ dựa trên quy mô của cơ sở, mức độ phức tạp của các nhiệm vụ làm sạch và tần suất làm sạch cần thiết.

Điều quan trọng là phải xem xét cẩn thận báo giá vệ sinh công nghiệp trước khi chấp nhận, để đảm bảo rằng nó đáp ứng tất cả các nhu cầu làm sạch của bạn và phù hợp với ngân sách của bạn.

Chúng ta hãy xem xét các phần quan trọng trong một báo giá vệ sinh công nghiệp, để biết cách các công ty chuyên nghiệp tính phí bao nhiêu cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp của họ và để hiểu rõ hơn về mức giá phù hợp cho dịch vụ vệ sinh chất lượng là bao nhiêu?

Các yếu tố cần xem xét khi xây dựng báo giá vệ sinh công nghiệp

Có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến báo giá vệ sinh công nghiệp, bao gồm quy mô của công trình, mức độ phức tạp của công việc vệ sinh, tần suất vệ sinh, loại thiết bị và vật liệu cần thiết, mức độ kinh nghiệm và chuyên môn của dịch vụ vệ sinh. công ty hoặc nhà thầu. Dưới đây là một số chi tiết về từng yếu tố này:

 1. Quy mô của công trình: Công trình càng lớn thì càng cần nhiều thời gian và nguồn lực để làm sạch cơ sở. Kích thước của công trình thường được tính bằng mét vuông và báo giá làm sạch có thể dựa trên chi phí cho mỗi mét vuông, với các công trình lớn thì có thể báo giá khoán trọn gói.
 2. Mức độ phức tạp của công việc vệ sinh: Mức độ khó khăn của công việc vệ sinh cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí báo giá. Ví dụ, làm sạch một nhà máy, nhà xưởng bằng thiết bị chuyên dụng hoặc vật liệu nguy hiểm có thể yêu cầu chuyên môn và nguồn công nhân tay nghề cao, điều này sẽ làm tăng chi phí.
 3. Tần suất làm sạch: Tần suất làm sạch cần thiết cũng sẽ ảnh hưởng đến báo giá. Dịch vụ vệ sinh định kỳ có thể ít tốn kém hơn so với dịch vụ vệ sinh chuyên sâu một lần vì chúng cần ít thời gian và nguồn lực hơn.
 4. Loại thiết bị và vật liệu cần thiết: Loại thiết bị và vật liệu cần thiết để làm sạch cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Một số cơ sở có thể yêu cầu thiết bị hoặc vật liệu làm sạch chuyên dụng, có thể đắt hơn thiết bị và vật liệu tiêu chuẩn.
 5. Mức độ kinh nghiệm và chuyên môn của công ty hoặc nhà thầu vệ sinh: Mức độ kinh nghiệm và chuyên môn của công ty hoặc nhà thầu vệ sinh cũng có thể ảnh hưởng đến báo giá. Một công ty vệ sinh có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn hơn có thể tính phí dịch vụ cao hơn, nhưng cũng có thể cung cấp chất lượng dịch vụ cao hơn.

Để đảm bảo rằng báo giá vệ sinh công nghiệp là chính xác và công bằng, điều quan trọng là phải làm việc với một công ty hoặc nhà thầu vệ sinh có uy tín, họ sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng tại chỗ và cung cấp báo giá chi tiết có tính đến tất cả các yếu tố này. Điều quan trọng nữa là so sánh báo giá từ nhiều công ty để đảm bảo rằng bạn đang nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền của mình.

Cách lấy được báo giá vệ sinh công nghiệp đúng giá nhất

Để có được báo giá vệ sinh công nghiệp với mức giá phù hợp và chất lượng cao đòi hỏi một số công sức khảo giá và kiểm tra. Dưới đây là một số bước giúp bạn có được báo giá chính xác và chuẩn giá nhất:

 1. Xác định nhu cầu làm sạch của bạn: Xác định nhu cầu làm sạch cụ thể cho cơ sở công nghiệp của bạn. Xem xét quy mô của công trình, loại thiết bị và vật liệu cần làm sạch và tần suất làm sạch cần thiết.
 2. Nghiên cứu các công ty vệ sinh tiềm năng: Tìm kiếm các công ty hoặc nhà thầu vệ sinh chuyên về vệ sinh công nghiệp và có kinh nghiệm làm việc với các công trình tương tự như công trình của bạn. Yêu cầu giới thiệu từ các doanh nghiệp, bạn bè đồng nghiệp hoặc hiệp hội ngành khác.
 3. Gửi yêu cầu báo giá từ nhiều công ty: Liên hệ với nhiều công ty vệ sinh và yêu cầu báo giá chi tiết nêu rõ phạm vi công việc, thiết bị và vật liệu cần thiết cũng như chi phí.
 4. So sánh báo giá: So sánh báo giá từ các công ty vệ sinh khác nhau để xác định công ty nào mang lại giá trị tốt nhất cho số tiền bạn bỏ ra. Xem xét mức độ chuyên môn, kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi mỗi công ty, bên cạnh chi phí.
 5. Kiểm tra thông tin hồ sơ năng lực và đánh giá từ các khách hàng cũ: Trước khi thuê một công ty vệ sinh, hãy kiểm tra thông tin tham khảo, hồ sơ năng lực và đánh giá của họ từ các khách hàng khác. Điều này sẽ giúp bạn xác định xem họ có uy tín trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao và sự hài lòng của khách hàng hay không.
 6. Thương lượng giá: Nếu bạn tìm thấy một công ty vệ sinh cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhưng giá của họ cao hơn ngân sách của bạn một chút, hãy cân nhắc thương lượng giá. Một số công ty vệ sinh có thể sẵn sàng điều chỉnh giá của họ để giành được hợp đồng của bạn.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể đảm bảo rằng mình nhận được báo giá vệ sinh công nghiệp đúng giá và chất lượng cao. Hãy nhớ ưu tiên chất lượng và trải nghiệm hơn là chi phí, vì đầu tư vào dịch vụ vệ sinh chất lượng cao cuối cùng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài bằng cách duy trì một môi trường làm việc an toàn và sạch sẽ.

Các hình thức vệ sinh công nghiệp chính

Vệ sinh chất lượng cao trong các cơ sở công nghiệp như nhà máy, nhà xưởng, kho bãi, hay tại văn phòng được thực hiện bằng các công cụ đặc biệt và thiết bị chuyên nghiệp. Chẳng hạn để vệ sinh kính cửa sổ cho tòa nhà cao tầng, người ta sử dụng phương pháp đu dây lau kính, hay loại bỏ mảnh vụn, vết dầu nhờn rỉ trên mặt nền, người ta phải dùng máy chà sàn, máy hút bụi công suất.

Các công việc có thể bao gồm:

 • Thu gom và loại bỏ rác thải sinh hoạt, rác thải y tế, rác thải công nghiệp
 • Vệ sinh mái tôn nhà xưởng, nhà kho
 • Hút bụi, khử trùng tất cả bề mặt bằng máy hút bụi công nghiệp
 • Xử lý vết bẩn trên bề mặt xốp, bê tông, thạch cao, các mối nối gạch
 • Loại bỏ cặn sơn, dầu mỡ, muội than trên các bề mặt
 • Vệ sinh hệ thống đường ống: ống dẫn nước, ống thông gió, ống dẫn khí, đường đặt ống /cáp, ống dẫn chất thải
 • Vệ sinh mặt kính cửa sổ trong và ngoài
 • Vệ sinh vách tôn, tấm ốp mặt ngoài nhà xưởng  bằng thang máy, cần cẩu, xe nâng

Tại sao chúng tôi là dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất của bạn?

DONNHADANANG là một trong những công ty đi đầu trong ngành công nghiệp vệ sinh ở Đà Nẵng, công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án làm sạch cho các công ty, doanh nghiệp khu vực miền Trung nên rất am hiểu từng khâu, vật liệu và phương pháp thi công thích hợp. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, tư vấn giải pháp tối ưu, nhằm tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng.

Với chúng tôi thì giá cả dịch vụ luôn ưu đãi tốt nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, để hợp tác dài lâu.

Máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng đáp ứng cho những công trình quy mô lớn, tần suất công việc gấp nhiều lần so với bình thường.

Hóa chất toàn bộ nhập khẩu, xuất xứ rõ ràng, có kiểm định khắt khe nhất và thân thiện với môi trường

Thời gian thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, không gây ảnh hưởng đến quy trình hoạt động sản xuất của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, tận tâm nhất, được đào tạo tay nghề kỹ lưỡng, đặc biệt là am hiểu từng vết bẩn trên từng vật liệu, để đưa ra phương án vệ sinh chính xác nhất.

Chúng tôi tuân theo các quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, luôn có giám sát viên để kiểm soát chất lượng dịch vụ và đốc thúc nhân viên vệ sinh, tạp vụ.

Ưu đãi và khuyến mãi rất nhiều với các khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ.

Báo giá vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệpMức giá
Vệ sinh cơ sở nhà máy sản xuất công nghiệp hàng ngày6.000.000 đồng/tháng
Tổng vệ sinh cơ sở công nghiệp12.000 đồng/m2
Vệ sinh công nghiệp sau cải tạo (mức độ bẩn thấp)12.000 đồng/m2
Vệ sinh công nghiệp sau sửa chữa (mức độ ô nhiễm cao)15.000 đồng/m2
Vệ sinh cửa kính toà nhà30.000 đồng/bộ
Vệ sinh công nghiệp10.000 đồng/m2
Vệ sinh nhà xưởng10.000 đồng/m2
Đu dây vệ sinh kính10.000 đồng/m2
Vệ sinh mặt dựng alu10.000 đồng/m2
Vệ sinh gương kính nhà cao tầng15.000 đồng/m2
Vệ sinh tháp giải nhiệt10.000 đồng/m2
Vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp10.000 đồng/m2
Vệ sinh bảng hiệu15.000 đồng/m2
Vệ sinh bể nước/vệ sinh bồn nước (téc nước)10.000 đồng/m2
Vệ sinh phòng sạch25.000 đồng/m2
Vệ sinh kho bãi10.000 đồng/m2
Vệ sinh khách sạn20.000 đồng/m2
Vệ sinh trường học10.000 đồng/m2
Vệ sinh ống nước sinh hoạt10.000 đồng/m2
Vệ sinh bồn silo15.000 đồng/m2
Vệ sinh tấm ốp, panel mặt tiền12.000 đồng/m2
Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng15.000 đồng/m2
Vệ sinh nhà sau hỏa hoạn20.000 đồng/m2
Vệ sinh nhà sau lũ lụt20.000 đồng/m2
Vệ sinh và đánh bóng thang máy15.000 đồng/m2
Vệ sinh vách tôn nhà xưởng10.000 đồng/m2
Vệ sinh mái tôn nhà xưởng10.000 đồng/m2
Vệ sinh kho đông lạnh10.000 đồng/m2
Vệ sinh khung kèo nhà kho10.000 đồng/m2
Vệ sinh kho mát10.000 đồng/m2
Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Cách để thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Để thuê dịch vụ công nghiệp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo uy tín, các bạn tham khảo một số lưu ý sau:

 • Thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo định kỳ (mức chi phí sẽ rẻ hơn so với chỉ thuê 1 lần)
 • Tiến hành làm hợp đồng trong thời gian dài
 • Thuê vào mùa thấp điểm như mùa thu, mùa đông thì chi phí sẽ rẻ hơn so với mùa cao điểm như mùa xuân, mùa hè
 • Thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp vào các đợt khuyến mãi nhân các sự kiện, tri ân khách hàng của họ
 • Yêu cầu bên cung cấp dịch vụ lên báo giá chi tiết các hạng mục để biết được chi phí chính xác của từng công việc vệ sinh, làm sạch.

Những gì có trong bảng báo giá vệ sinh công nghiệp?

Một bảng báo giá vệ sinh công nghiệp, bao gồm:

 • Ước tính thời gian thi công và hoàn thiện các công việc bằng cách sử dụng biểu đồ tiến độ thi công vệ sinh các hạng mục
 • Tính toán chi phí nhân công để làm sạch cơ sở của bạn một lần hay nhiều lần
 • Tính toán chi phí lao động hàng tháng để làm sạch cơ sở của bạn
 • Ước tính chi phí hàng tháng cho các công việc bổ sung
 • Thêm một tỷ suất lợi nhuận
 • Mức chiết khấu % dành cho khách hàng
 • Chi phi thuế VAT
 • Chi phí đi lại của nhân viên
 • Chi phí sử dụng thiết bị, máy móc, dụng cụ, hóa chất,…

Cách để thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín/chất lượng cao

 • Kiểm tra hồ sơ năng lực của công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh
 • Kiểm tra danh sách nhân viên có đăng ký đóng bảo hiểm xã hội cũng như chứng chỉ đào tạo nghề nghiệp (đu dây, an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu…)
 • Kiểm tra công ty có đăng ký doanh nghiệp, đăng ký giấy phép kinh doanh hay không?
 • Kiểm tra lượt đánh giá, phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty trên các trang xã hội
 • Kiểm tra thông tin của công ty qua bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu
 • Kiểm tra các dịch vụ chăm sóc khách hàng, hồ sơ chào thầu, báo giá của công ty
 • Hỏi về chính sách bồi thường, bảo hiểm cho các sự cố tai nạn ngoài ý muốn
 • Gọi điện trực tiếp để nghe tư vấn – báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Cách thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ mà chất lượng tốt

Mặc dù có thể hiểu rằng bạn có thể muốn nhận được báo giá vệ sinh rẻ nhất có thể, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là tùy chọn rẻ nhất có thể không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có được báo giá vệ sinh cạnh tranh và hợp lý mà không làm giảm chất lượng:

 1. Xác định nhu cầu làm sạch của bạn: Xác định nhu cầu làm sạch cụ thể cho cơ sở công nghiệp của bạn. Xem xét quy mô của cơ sở, loại thiết bị và vật liệu cần làm sạch và tần suất làm sạch cần thiết.
 2. Nghiên cứu các công ty vệ sinh tiềm năng: Tìm kiếm các công ty hoặc nhà thầu vệ sinh chuyên về vệ sinh công nghiệp và có kinh nghiệm làm việc với các cơ sở tương tự như cơ sở của bạn. Yêu cầu giới thiệu từ các doanh nghiệp hoặc hiệp hội ngành khác.
 3. Yêu cầu báo giá từ nhiều công ty: Liên hệ với nhiều công ty vệ sinh và yêu cầu báo giá chi tiết nêu rõ phạm vi công việc, thiết bị và vật liệu cần thiết cũng như chi phí.
 4. So sánh báo giá: So sánh báo giá từ các công ty vệ sinh khác nhau để xác định công ty nào mang lại giá trị tốt nhất cho số tiền bạn bỏ ra. Xem xét mức độ chuyên môn, kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi mỗi công ty, bên cạnh chi phí.
 5. Thương lượng giá: Nếu bạn tìm thấy một công ty vệ sinh cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhưng giá của họ cao hơn ngân sách của bạn một chút, hãy cân nhắc thương lượng giá. Một số công ty vệ sinh có thể sẵn sàng điều chỉnh giá của họ để giành được công việc kinh doanh của bạn.
 6. Xem xét một kế hoạch làm sạch tùy chỉnh: Một số công ty làm sạch có thể cung cấp một kế hoạch làm sạch tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu làm sạch cụ thể của bạn. Đây có thể là một lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn vì bạn chỉ trả tiền cho các dịch vụ vệ sinh mà bạn cần.
 7. Tìm kiếm giảm giá hoặc khuyến mãi: Một số công ty vệ sinh có thể giảm giá hoặc khuyến mãi cho khách hàng mới hoặc ký hợp đồng dài hạn. Hãy chắc chắn hỏi về các tùy chọn này khi yêu cầu báo giá.

Bằng cách làm theo các mẹo này, bạn có thể nhận được báo giá vệ sinh cạnh tranh và hợp lý, đáp ứng các nhu cầu vệ sinh cụ thể của bạn trong khi vẫn duy trì chất lượng và chuyên môn cao.

Tại sao giá vệ sinh công nghiệp có xu hướng tăng trong những năm gần đây?

Hoá chất tẩy rửa

Mức giá vệ sinh công nghiệp tăng một phần so các sản phẩm hóa chất mà công ty vệ sinh chuyên nghiệp đều là dòng nhập khẩu, đắt tiền. Sự thiếu hụt về dung môi và nhựa (được sử dụng để sản xuất polyme) – những thành phần chính trong nhiều sản phẩm tẩy rửa. Mà trong quá trình vệ sinh, làm sạch chuyên sâu, không thể chỉ sử dụng nước thường, bắt buộc phải sử dụng hóa chất, chất tẩy rửa nên chi phí cho dịch vụ vệ sinh từ đó cũng sẽ tăng lên.

Vật tư tiêu hao

Việc thiếu túi nhựa làm ảnh hưởng đến chi phí vệ sinh công nghiệp. Chẳng hạn như lót thùng rác, túi đựng rác, túi nilon bổ sung vào cơ sở của khách hàng tăng từ 10 đến 22% chi phí.

Sự thiếu hụt bột gỗ hiện nay khiến các sản phẩm giấy như khăn giấy và giấy vệ sinh cũng đang tăng giá.

Nguồn lao động

Nguồn lao động cũng sẽ trở thành một yếu tố quan trọng làm tăng chi phí dọn dẹp, vì Đà Nẵng và các thành phố lớn hiện đang thiếu lao động phổ thông .

Lạm phát

Sự ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như biến động thị trường do chiến tranh trên thế giới khiến tất cả mọi thứ đều tăng, như xăng, điện nước, thực phẩm, học phí, ăn uống,….vì vậy các công ty phải tăng giá thuê nhân công vệ sinh để “giữ chân” nguồn lao động cho mình.

Các yếu tố liên quan đến định giá chi phí vệ sinh công nghiệp

Tần suất làm vệ sinh

Nếu như bạn thuê dịch vụ vệ sinh nhiều lần (từ 2 lần trở lên ) thì công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ có chiết khấu mức giá tốt hơn so với việc bạn thuê dịch vụ chỉ 1 lần.

Bạn có thể ước tính khối lượng công việc vệ sinh, cũng như quy mô, diện tích của công ty bạn để quyết định nên thuê dịch vụ nhiều lần hay chỉ 1 lần.

Các loại bề mặt sàn

Với vật liệu sàn khác nhau thì việc vệ sinh, làm sạch cũng sẽ khác nhau. Đối với sàn bị ô nhiễm nặng, quy trình loại bỏ vết bẩn cần nhiều thời gian và kỹ thuật hơn thì mức giá dịch vụ cũng sẽ tăng lên.

Các loại phòng

Với một công ty cần vệ sinh nhiều phòng từ phòng họp, phòng tiếp đón khách hàng, cho đến phòng sinh hoạt chung, phòng vệ sinh, phòng bếp,…thì mức giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ tăng so với việc chỉ vệ sinh văn phòng cơ bản.

Khi khách hàng có yêu cầu đánh bóng mặt sàn, khử mùi văn phòng, vệ sinh máy điều hòa,….thì mức giá dịch vụ cũng sẽ được tính thêm.

Mật độ của nội thất văn phòng

Một công ty có quy mô lớn, chắc chắn sẽ đầu tư nội thất văn phòng có giá trị. Và để làm sạch đồ nội thất sang trọng, đắt đỏ, cần phải có những nhân viên vệ sinh có kinh nghiệm và họ sẽ phải được tính thêm phí cao hơn so với nhân viên dọn dẹp mặt bằng thông thường.

Đối với không gian văn phòng nhiều vách ngăn trang trí, kệ tủ thì thời gian làm sạch cũng sẽ nhiều hơn và chi phí cũng sẽ tăng so với không gian văn phòng nhỏ.

Một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá vệ sinh công nghiệp:

 • Số tầng, số thang máy của tòa nhà
 • Diện tích của tòa nhà
 • Loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp (vệ sinh cơ bản hay vệ sinh sâu)
 • Làm sạch một lần hoặc giữ hàng tháng

Nhu cầu cụ thể

Chiều cao công trình: Trần / tường trong nhà xưởng cách mặt đất bao nhiêu m? Nếu càng cao thì mức giá dịch vụ sẽ càng lớn.

Thiết bị hỗ trợ thi công: Nếu chỉ sử dụng thiết bị cơ bản như thang, giàn giáo thì mức chi phí sẽ thấp hơn so với sử dụng các thiết bị chuyên dụng như thang máy, xe nâng, xe cẩu (thang máy cắt kéo tiêu chuẩn hoặc nhiều thang máy cần chuyên dụng hơn cung cấp chiều cao tối đa và khả năng tiếp cận góc cạnh.

Mặt bằng thi công: Nếu mặt bằng càng nhiều máy móc, thiết bị, đồ đạc thì thời gian để dọn sạch cho chúng sẽ nhiều hơn, dẫn đến chi phí sẽ tăng so với mặt bằng thưa thớt, ít đồ đạc.

Có phải che phủ mặt bằng thi công hay không:  Bất kỳ khu vực hoặc vật dụng nhạy cảm nào cần được phủ thêm tấm nhựa/bạt trước khi công việc dọn dẹp bắt đầu không?

Phương pháp làm sạch:  Sử dụng công nghệ máy hút lọc bụi HEPA sẽ tốn kém chi phí so với hút bụi thông thường.

Ngoài ra, quy trình kết hợp tẩy khô và làm sạch chi tiết ướt cũng sẽ gia tăng thêm chi phí so với việc làm sạch cơ bản.

Mức độ kết quả mong muốn: Tiêu chuẩn vệ sinh ở mức làm sạch thông thường hay làm sạch chuyên nghiệp cũng sẽ có sự chênh lệch về mức giá cả.

Lịch trình công việc ngày / giờ / ngày / cố định: Việc dọn dẹp nếu thực hiện vào cuối năm, kỳ nghỉ lễ, mùa cao điểm sẽ được tính thêm phí do chi trả tiền lương cho nhân công.

Vệ sinh một phần hoặc toàn bộ: Nếu vệ sinh một phân khu của nhà máy chắc chắn chi phí sẽ thấp hơn so với tổng vệ sinh toàn bộ các phân khu.

Các tiêu chuẩn che phủ bảo vệ mặt bằng: Che các khu vực nhạy cảm bằng tấm nhựa phủ thêm để bảo vệ sản phẩm, máy móc hoặc các vật dụng khác. Đối với mặt sàn bám dính dầu nhờn, việc làm sạch sẽ phức tạp và đòi hỏi người thợ có kỹ thuật xử lý chuyên sâu. Mức chi phí làm sạch cũng sẽ tăng lên.

Quy trình tạo báo giá vệ sinh công nghiệp 100% thắng thầu

Bước 1: Khảo sát công trình

Trước khi báo giá một công việc vệ sinh, điều cần thiết là phải lên lịch đến thăm địa điểm để đánh giá phạm vi công việc, quy mô khu vực, mức độ vệ sinh cần thiết và bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào khác. Bước này rất quan trọng để đảm bảo bạn cung cấp báo giá chính xác và cạnh tranh. Trong lúc khảo sát hiện trường, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để thiết lập mối quan hệ với khách hàng và thu thập bất kỳ thông tin bổ sung nào có thể ảnh hưởng đến báo giá.

Bước 2: Liệt kê các hạng mục công việc 1 cách chi tiết

Sau chuyến khảo sát, hãy tạo một phạm vi công việc chi tiết phác thảo tất cả các nhiệm vụ làm sạch cần thiết, bao gồm tần suất, thời lượng dự kiến ​​cũng như các sản phẩm và thiết bị làm sạch sẽ được sử dụng. Hãy cụ thể và chi tiết để tránh mọi hiểu lầm giữa bạn và khách hàng.

Bước 3: Tính toán chính diện tích, khối lượng công việc

Đo diện tích cần được làm sạch một cách chính xác, bao gồm diện tích mét vuông và bất kỳ phép đo cụ thể nào khác, chẳng hạn như số lượng cửa sổ, cửa ra vào và phòng vệ sinh. Sử dụng các phép đo để tính toán thời gian, nhân công và vật liệu cần thiết để hoàn thành công việc dọn dẹp.

Bước 4: Xác định nhân công

Xác định chi phí lao động bằng cách ước tính thời gian cần thiết để hoàn thành công việc dọn dẹp dựa trên phạm vi công việc chi tiết và diện tích khu vực cần làm sạch. Xem xét kinh nghiệm và kỹ năng của nhân viên vệ sinh của bạn và bất kỳ chi phí bổ sung nào, chẳng hạn như làm thêm giờ, nếu công việc yêu cầu.

Bước 5: Chi phí vật liệu và thiết bị dụng cụ

Xác định chi phí vật liệu và thiết bị cần thiết để hoàn thành công việc dựa trên phạm vi công việc chi tiết. Bao gồm chi phí cho các sản phẩm làm sạch, chẳng hạn như chất tẩy rửa, chất khử trùng và túi đựng rác, cũng như chi phí thiết bị dung cụ, chẳng hạn như máy hút bụi, cây lau nhà và máy đánh sàn, máy chà sàn.

Bước 6: Chi phí chung

Bao gồm mọi chi phí chung, chẳng hạn như phí bảo hiểm, đi lại và quản lý, để đảm bảo rằng báo giá bao gồm tất cả các chi phí vận hành doanh nghiệp vệ sinh của bạn.

Bước 7: Báo giá cạnh tranh

Nghiên cứu giá của các công ty vệ sinh khác trong khu vực của bạn để đảm bảo rằng báo giá của bạn cạnh tranh và hợp lý. Báo giá của bạn phải phản ánh chất lượng dịch vụ của bạn và giá trị mà bạn mang lại cho khách hàng của mình.

Bước 8: Trình bày báo giá

Khi bạn đã hoàn thành báo giá vệ sinh, điều cần thiết là trình bày báo giá đó một cách chuyên nghiệp với khách hàng. Bao gồm hồ sơ đấu thầu hoặc báo giá, trong đó giải thích phạm vi công việc, giá cả và bất kỳ điều khoản và điều kiện bổ sung nào. Đảm bảo giải quyết bất kỳ mối quan tâm hoặc thắc mắc nào mà khách hàng có thể có và đưa ra khung thời gian rõ ràng để hoàn thành công việc.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi

Thuê dịch vệ vệ sinh công nghiệp là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho bạn, mang đến cho bạn mặt bằng thẩm mỹ, gọn gàng, sạch đẹp nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi sẵn sàng phục vụ tại các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ.

Liên hệ qua số 0938063121 để được chúng tôi báo giá vệ sinh công nghiệp chi tiết từng hạng mục công việc.

Zalo
Zalo 0938063121