Vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp của DONNHADANANG áp dụng các phương pháp làm sạch chuyên sâu bằng máy móc công nghệ hiện đại. Chúng tôi khẳng định sẽ mang đến không gian sạch sẽ, an toàn, đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất – kinh doanh của đối tác, khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi qua số 0938063121 để được tư vấn kỹ hơn về các công việc vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà máy nếu khách hàng có nhu cầu.

Tại sao cần phải vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp?

 • Mặt sàn sáng bóng, không còn vết dầu mỡ, dầu nhờn bết dính.
 • Giảm sự tích tụ mảnh vụn, chất bẩn có thể làm người lao động bị trượt ngã.
 • Ngăn ngừa vi khuẩn, bụi mịn có khả năng xâm lấn trong môi trường không khí, bảo vệ sức khỏe cho người lao động làm việc trong nhà xưởng.
 • Duy trì cảnh quan sạch sẽ, gọn gàng để đón tiếp đoàn thanh tra, đối tác, khách hàng đến thăm.
 • Giúp khách hàng, nhà đầu tư, đối tác cảm thấy yên tâm, hài lòng về dây chuyền sản xuất, vận hành của nhà xưởng công nghiệp.
 • Nâng cao năng suất của công/nhân viên khi mà họ chỉ cần tập trung chuyên môn, không phải dành thời gian cho việc dọn dẹp, làm sạch mặt sàn.
 • Thúc đẩy tinh thần làm việc của người lao động, không bị stress, căng thẳng do ô nhiễm chất bẩn, ô nhiễm không khí.
 • Chuẩn bị cho các hoạt động mua bán của nhà xưởng, nhà máy…

Tại sao cần phải thuê dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp?

Sàn công nghiệp không chỉ tồn tại các loại rác thải thông thường như sàn nhà ở, sàn văn phòng mà nó còn tích tụ rất nhiều loại vết bẩn từ dầu nhờn, dầu loang, vết bẩn từ lốp ô tô, băng chuyền sản xuất, xe nâng hàng. Những vết dầu nhờn, dầu mỡ có thể gây trơn trượt cho người lao động khi di chuyển trên mặt sàn, đặc biệt là chúng rất khó làm sạch triệt để nếu như không có người thợ am hiểu cách thức xử lý chuyên nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, có kỹ năng xử lý mọi vết bẩn phức tạp nhất sẽ giúp dọn dẹp tất cả mọi loại vết bẩn, đặc biệt là vết dầu nhờn, dầu mỡ bám dính chặt nhất, đảm bảo kết cầu mặt sàn nguyên vẹn nhất.

Vệ sinh nền nhà xưởng công nghiệp mang lại những lợi ích gì?

Tuân thủ

Khi vận hành một nhà máy, để đạt hiệu quả về năng suất, chất lượng công việc trong nhà máy cao nhất, điều quan trọng là phải tuân thủ nội quy, duy trì môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn. Do đó, cần phải dọn dẹp, làm sạch nhà xưởng thường xuyên. Ngoài ra, để giảm thiểu sự tích tụ bụi bẩn, chất bẩn có thể dẫn đến trượt ngã, trượt chân cho cán bộ công/nhân viên nhà máy, cần đảm bảo mặt bằng luôn được dọn dẹp toàn bộ rác thải, mảnh vụn, vết nước bẩn trên nền sàn.

Năng suất

Nhà máy, nhà xưởng nếu muốn đạt doanh số cao, cần phải đảm bảo về an toàn sức khỏe cho người lao động làm việc bên trong nhà máy. Và việc vệ sinh nhà xưởng là một trong những công việc dọn dẹp, vệ sinh quan trọng trong nhà máy, nhà xưởng, giúp đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ người lao động, để họ có thể làm việc hiệu quả, thúc đẩy năng suất, tiến độ công việc hơn.

Quy trình vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp

Các loại sàn phổ biến hiện nay là:

 • Sàn epoxy
 • Sàn vinyl
 • Sàn cao su
 • Sàn bê tông công nghiệp
 • Sàn bê tông đánh bóng
 • Sàn phủ Polyurethane

Các loại thiết bị dùng để lau sàn công nghiệp / nhà xưởng:

 • Máy chà sàn
 • Máy sấy khô
 • Máy quét sàn
 • Máy hút bụi
 • Máy làm sạch bằng hơi nước nóng
 • Máy xịt rửa áp lực

Các bước vệ sinh sàn nhà xưởng nhà máy

Bước 1: Phân tích bản chất vết bẩn

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, phân tích, đánh giá từng loại vết bẩn để đưa ra phương pháp làm sạch tối ưu nhất cũng như lựa chọn loại hóa chất tẩy rửa hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến kết cấu mặt sàn.

Bước 2: Thử nghiệm hóa chất chuyên dùng làm sạch sàn, nền

Để có thể đảm bảo rằng vết bẩn được làm sạch một cách tận gốc, bề mặt sàn không bị xỉn màu sau khi tiếp xúc với hóa chất, kỹ thuật viên sẽ thử hóa chất lên một góc nhỏ của mặt sàn.

Đối với các vết bẩn từ gốc dầu, gốc mỡ, gốc xi măng, gốc polymer…sẽ có hóa chất riêng biệt để làm sạch. Chẳng hạn để làm sạch vết gốc xi măng trên mặt sàn, sẽ lựa chọn nước tẩy vết xi măng gỉ sét; vết gốc dầu mỡ sẽ chọn chất tẩy dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng.

Bước 3: Thử nghiệm phương pháp làm sạch nền, sàn xưởng

Tùy vào kết cấu mặt sàn, mức độ vết bẩn mới hay cũ, diện tích của mặt sàn cần được làm sạch mà kỹ thuật viên sẽ sử dụng phương pháp như chà rửa nước lạnh, chà rửa nước nóng, phun xịt áp lực cao nước lạnh, phun xịt áp lực cao nước nóng.

Đối với vết bẩn đã bám dính chặt lâu ngày trên nền diện tích sàn lớn, kỹ thuật sẽ sử dụng phương pháp phun xịt áp lực cao nước nóng giúp vết bẩn nhanh chóng được tách ra khỏi bề mặt sàn.

Bước 4: Lên phương án thi công và thống nhất yêu cầu chất lượng trước khi thực hiện vệ sinh sàn xưởng, sàn nhà máy.

Kỹ thuật viên sẽ thống nhất với khách hàng về phương án thi công trong thời gian nhanh nhất để không làm gián đoạn quá trình vận hành máy móc, hoạt động sản xuất của người lao động.

Bước 5: Thống nhất báo giá, hợp đồng.

Kỹ thuật viên sẽ tính toán chính xác báo giá cho từng công việc và lập hợp đồng về các điều khoản giữa hai bên. Khách hàng đồng ý về các điều khoản cũng như chính sách bảo hành thì sẽ ký hợp đồng.

Bước 6: Thực hiện dịch vụ và nghiệm thu.

Các công việc sẽ được kỹ thuật viên thực hiện theo đúng hợp đồng.

Sau khi hoàn thành, sẽ có giám sát viên kiểm tra một lần nữa để xem có sai sót nào không? Nếu không có sẽ tiến hành bàn giao và nghiệm thu với khách hàng.

Tại sao nên thuê dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp tại Đà Nẵng của chúng tôi?

Khi nói đến vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp tại Đà Nẵng, có thể khó tìm được nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo sự quản lý chặt chẽ với dự án quy mô lớn, khả năng xử lý các công việc phức tạp trong nhà máy.

DONNHADANANG với kinh nghiệm hợp tác với nhiều khách hàng là những doanh nghiệp lớn, chúng tôi đưa ra quy trình chuẩn để xử lý các công việc dọn dẹp, vệ sinh trong nhà máy, xí nghiệp một cách hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi áp dụng công nghệ hàng đầu trong ngành vệ sinh, thi công hiệu quả trên những bề mặt mỏng manh nhất mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào.

Chúng tôi sử dụng thiết bị, máy móc hiện đại, kiểm soát được các công việc tốt hơn như máy chà sàn, máy hút bụi, máy đánh bóng sàn hạng nặng, khả năng làm việc theo quy mô lớn.

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của công ty, nhà máy, đồng thời đảm bảo vấn đề về sức khỏe của mọi người lên hàng đầu bằng việc lựa chọn các loại hóa chất, chất tẩy rửa an toàn, thân thiện với môi trường, không gây độc hại khi xả thải ra ngoài.

Tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đều được đào tạo về chứng chỉ làm việc trên cao và trong môi trường phức tạp nhất, tuân thủ các quy định về an toàn lao động, luôn mặc đồng phục khi làm việc.

Tại sao chúng tôi là dịch vụ vệ sinh sàn nhà máy công nghiệp tốt nhất tại Đà Nẵng?

DONNHADANANG cung cấp dịch vụ vệ sinh sàn nhà máy công nghiệp chuyên nghiệp, giá tốt nhất, phù hợp cho các nhà máy, phân xưởng, khu chế xuất, văn phòng,…tại Đà Nẵng.

Thân thiện với môi trường

Giải pháp làm sạch của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt về an toàn và bảo vệ môi trường, bằng việc sử dụng thiết bị, hoá chất tẩy rửa mà chúng tôi mang đến cơ sở của khách hàng để làm sạch đều phải trải qua rất nhiều cuộc kiểm tra trước. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thiết bị thân thiện với môi trường, an toàn cho cả mọi người và môi trường.

Chất lượng không khoan nhượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cam kết chất lượng bằng hành động, minh chứng bằng các công việc, kết quả hoàn thành đều được khách hàng kiểm chứng trực tiếp. Đồng thời chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành dài hạn, uy tín để kết nối dài lâu với khách hàng.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà máy công nghiệp tại Đà Nẵng

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng của DONNHADANANG là các bạn đang tìm đúng giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất.

Khi bạn muốn nhà máy, nhà xưởng của mình sạch đẹp, thoáng đãng, mặt bằng sáng bóng, không có một vết bẩn nào để đón tiếp khách hàng, nhà đầu tư đến thăm thì dịch vụ của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Hãy gọi cho DONNHADANANG qua số 0938063121 để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách nhanh nhất!

Hệ thống của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/24, phục vụ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu và mọi địa điểm: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hoà Vang…

Zalo
Zalo 0938063121