Lợi ích của vệ sinh công nghiệp không chỉ đơn thuần là làm sạch cơ bản mà còn giúp không gian sạch sâu, an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Bài viết này, hãy cùng DONNHADANANG đánh giá chi tiết về lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp, liệu rằng thuê dịch vụ này có xứng đáng với chi phí bỏ ra hay không?

Văn phòng giao dịch, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà máy,…thường có lưu lượng người qua lại rất cao, cần phải được dọn dẹp, vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên. Ngoài ra, chúng ta cũng không được xem nhẹ vấn đề vệ sinh tại các khu vực khác, tất cả đều phải giữ gìn sự sạch sẽ ở mức cao nhất, mới đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là khái niệm chỉ các công việc dọn dẹp, làm sạch cho các công trình xây dựng có quy mô như xưởng sản xuất,nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, ngân hàng,…

Nhiều công ty, doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng, đối tác của mình, cần phải giữ gìn nơi làm việc, nơi sản xuất sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, nhân viên.

Làm sạch công nghiệp không chỉ đơn thuần là làm sạch bụi bẩn trên bề mặt tường, sàn, trần nhà,…mà nó còn bao gồm rất nhiều các công việc phức tạp hơn như khử trùng, xịt khử khuẩn để đảm bảo có thể loại bỏ tất cả độc tố, vi trùng tồn tại trong không gian.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp còn đi kèm cả việc đánh bóng, phục hồi mặt sàn, vệ sinh hệ thống thiết bị dân dụng như máy điều hòa, tủ lạnh, máy hút mùi,…

Lợi ích của vệ sinh công nghiệp

Môi trường làm việc an toàn

Một môi trường an toàn và lành mạnh là yếu tố quan trọng để mọi người một sức khỏe tốt, tinh thần hăng say, tập trung làm việc.

Khi dọn dẹp mảnh vụn, đống lộn xộn trong khu vực làm việc của bạn có thể làm giảm nguy cơ gây tai nạn, đảm bảo sự an toàn cao nhất cho nhân viên làm việc.

Đối với các khu công nghiệp, thường xuyên bị ô nhiễm nguồn nước, thì lợi ích của vệ sinh công nghiệp góp phần tăng năng suất, chất lượng. Với các công việc như thau rửa bể chứa nước, loại bỏ tạp chất độc hại ra khỏi nước, đảm bảo nguồn nước sạch cho sản xuất, ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe cho nhân viên bên trong nhà máy, xí nghiệp.

Quản lý chất thải tốt hơn

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc quản lý chất thải. Một đơn vị vệ sinh công nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng chương trình quản lý chất thải rõ ràng, an toàn, đúng theo quy định vệ sinh môi trường. Họ có thiết bị chuyên dụng, đặc biệt để vận chuyển số lượng lớn chất thải, chất độc một cách nhanh chóng, sạch sẽ nhất.

Những người thợ vệ sinh của công ty đều là những người có kinh nghiệm xử lý các vật liệu, hóa chất độc hại, gây nguy hiểm cho môi trường cũng như con người.

Giảm hao mòn thiết bị

Đối với các nhà máy sản xuất, khu lưu trữ hàng hóa, việc vận hành máy móc hạng nặng cần phải được kiểm tra, làm sạch thường xuyên như hút bụi từng bộ phận, thay dầu nhớt, xử lý cặn dầu mỡ bám dính trong các bộ phận, xử lý vết bẩn từ dầu mỡ trên mặt sàn,…

Vệ sinh chuyên nghiệp sẽ đảm bảo máy móc hoạt động ổn định, hạn chế các vấn đề hỏng hóc, thay mới tốn kém. Ngoài ra, người thợ vê sinh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kiểm tra, bảo dưỡng khi cần thiết, đảm bảo cho chúng ít bị hao mòn, tăng tuổi thọ.

Năng suất lao động cao hơn

Nếu như công ty bạn thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, thì chắc chắn rằng, năng suất lao động của cả công ty sẽ tăng gấp 2 – 3 lần so với thông thường? Bởi đội ngũ nhân viên vệ sinh sẽ giúp công ty bạn thực hiện các công việc dọn dẹp, làm sạch mặt bằng, sắp xếp khu làm việc gọn gàng, thẩm mỹ để đón tiếp những khách hàng, đối tác quan trọng.

Ngoài ra, môi trường xanh sạch, cũng giúp nhân viên văn phòng không bị căng thẳng, stress, mà sẽ tập trung chuyên sâu vào nhiệm vụ, công việc của mình. Từ đó, năng suất làm việc sẽ tăng lên nhanh chóng.

Tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Đối tác kinh doanh, khách hàng của công ty bạn có thể đến thăm quan cơ sở làm việc của công ty bạn. Họ sẽ rất coi trọng và đánh giá cao nếu như từng phân khu sạch sẽ, không có một vết bẩn nhỏ nào. Họ sẽ thấy rằng, công ty bạn rất tỉ mỉ, chỉn chu, quan trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Từ đó sẽ gia tăng được hiệu quả trong việc đàm phán, ký kết hợp đồng kinh doanh lâu dài với công ty bạn.

Lợi ích của vệ sinh công nghiệp đó là loại bỏ sự lộn xộn, bừa bãi tại văn phòng, dọn dẹp phòng tiếp khách, phòng họp, khử mùi hôi nhà vệ sinh,….

Bảo đảm về mặt tài chính

Việc làm sạch một cách chuyên nghiệp sẽ giúp loại bỏ các mối nguy hiểm có thể xảy a, mang đến môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn. Khi đó, nhân viên của công ty bạn sẽ ít phải nghỉ ốm, công ty bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi hiệu suất lao động của nhân viên.

Việc thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ không tốn quá nhiều tiền so với việc công ty bạn tuyển dụng một vị trí tạp vụ chính thức. Thử nghĩ xem? Nếu như tuyển một nhân công lao động trong công ty, chi phí mà công ty bạn sẽ phải chi trả những gì: tiền lương hàng tháng, tiền bảo hiểm, tiền thăm nom ốm đau, tiền thuê người khác trong trường hợp người lao động nghỉ ốm đột xuất,…

Ngoài ra, công ty bạn cũng không phải tốn kém chi phí khi mua các dụng cụ, vật dụng làm sạch. Mà đã có đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đảm nhiệm tất cả.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp sẽ sử dụng máy móc, thiết bị hạng nặng, công suất lớn, có thể làm sạch trên quy mô lên đến hàng trăm m2 trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến thời gian làm việc của mọi người trong công ty.

Vừa rồi là những lợi ích của vệ sinh công nghiệp. Những công ty, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng,…nên thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín để giúp không gian luôn sạch đẹp, gọn gàng.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ qua Hotline 0938063121 – chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát và báo giá chính xác dịch vụ.

Zalo
Zalo 0938063121