Dịch vụ tạp vụ nhà hàng, bếp, rửa chén tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá rẻ

DONNHADANANG là Công ty cung cấp tạp vụ nhà hàng, bếp, rửa chén uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng với rất nhiều gói dịch vụ linh hoạt cho khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên chất lượng cao tác phong nhanh nhẹn, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, tỉ mỉ, thành thạo trong việc xử lý vệ sinh ở nhà bếp, khu ăn uống bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi. Ngay bây giờ nếu bạn muốn tham khảo chi phí các gói dịch vụ hãy liên hệ ngay đến 0938063121 để được tư vấn và báo giá thật chi tiết. 

7 lý do cho thấy dịch vụ tạp vụ nhà hàng chuyên nghiệp là rất cần thiết

DONNHADANANG sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của dịch vụ tạp vụ nhà hàng trong nội dung sau: 

  • Mang đến sự sạch sẽ, gọn gàng, tươm tất cao nhất cho nhà hàng

Khu vực bếp, nấu nướng, ăn uống là nơi thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ, vết bẩn từ thực phẩm sống, vết bẩn từ đồ ăn thức uống chín, các chất thải từ bếp. Nhân viên tạp vụ chuyên phục vụ cho nhà hàng, bếp ăn, quán bar sẽ thành thạo các quy trình làm sạch sâu để hiệu quả vệ sinh đạt được chất lượng cao nhất. Có nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp bạn từng ngóc ngách đều được sạch sẽ, sáng bóng. 

  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho thực khách

Không gian bếp, khu vực ăn uống sạch sẽ vừa tạo cảm giác thoải mái cho thực khách khi ăn uống, trải nghiệm dịch vụ vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngăn ngừa các vấn đề ngộ độc thực phẩm xảy ra với thực khách. 

  • Tạo không gian sạch sẽ, thoáng đãng 

Khi được cung cấp tạp vụ nhà hàng, bếp, rửa chén, không gian nhà hàng luôn giữ được sự thông thoáng, thoải mái, dễ chịu. Không lo mùi hôi, các chất bẩn khiến khách hàng phàn nàn. 

  • Đảm bảo quá trình hoạt động trơn tru, suôn sẻ cho nhà hàng

Nhân viên tạp vụ phụ trách khâu vệ sinh, kết hợp nhịp nhàng với bộ phận bếp và nhân viên tạp vụ là các yếu tố then chốt để nhà hàng vận hành suôn sẻ, đạt các hiệu quả doanh thu cao nhất. Nhà hàng không thể nào hoạt động trong tình trạng bẩn thỉu, nhếch nhác và bốc mùi nếu thiếu bộ phận tạp vụ được. 

  • Tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng

Ngày nay, hầu hết khách hàng đều xem xét tiêu chuẩn vệ sinh của cơ sở nhà hàng trên các kênh trực tuyến khi đến trực tiếp. Vì thế nên bạn cần đầu tư vào dịch vụ tạp vụ càng sớm càng tốt.  Bên cạnh các tiêu chí khác hãy đầu tư vào dịch vụ vệ sinh thật tốt để thu hút ấn tượng từ khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ thật hiệu quả. 

  • Giúp các đơn vị nhà hàng cạnh tranh với các đối thủ 

Sự nổi bật về yếu tố vệ sinh, đảm bảo sự sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp trong không gian ăn uống cũng chính là yếu tố giúp bạn cạnh tranh với các đối thủ trong cùng khu vực. Chắc hẳn những cơ sở nhà hàng, cơ sở ăn uống sạch sẽ tiện nghi sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. 

  • Tiết kiệm thời gian

Những đơn vị cung cấp tạp vụ nhà hàng, bếp, rửa chén làm việc có quy trình bài bản, lịch trình nghiêm ngặt giúp quá trình vệ sinh tiết kiệm thời gian tối ưu nhất. Trong mọi tình huống đều có nhân viên dự phòng bố trí ngay lập tức, tránh để tình trạng vệ sinh bị gián đoạn. 

Tạp vụ nhà hàng Đà Nẵng

Tại sao nên chọn DONNHADANANG là nơi cung cấp tạp vụ nhà hàng, bếp, rửa chén tại Đà Nẵng?

Những người đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn đều biết rằng vệ sinh là yếu tố rất quan trọng để duy trì hoạt động và hiệu quả kinh doanh. Đây là tiêu chuẩn để các cơ sở kinh doanh được Bộ Y Tế cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm và cũng là tiêu chuẩn để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ. 

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nên DONNHADANANG đã cung cấp tạp vụ nhà hàng, bếp, rửa chén chuyên nghiệp từ rất sớm. Những thế mạnh về dịch vụ mà  DONNHADANANG cung cấp gồm: 

  • Giá thành dịch vụ hợp lý
  • Có nhiều gói dịch vụ tùy vào nhu cầu và điều kiện ngân sách của khách hàng
  • Hiệu quả làm sạch chất lượng cao
  • Dịch vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp
  • Luôn có đội ngũ kỹ thuật viên giám sát và quản lý quy trình dọn vệ sinh 

Quy trình vệ sinh nhà hàng, quán bar

Bước 1: Vệ sinh khu vực lối ra vào

Lối ra vào là nơi đầu tiên tạo ấn tượng cho khách hàng, vì thế nhân viên tạp vụ cần quét dọn, lau chùi khu vực này thật sạch sẽ, sáng bóng. 

Bước 2: Vệ sinh khu vực ăn uống

Khu vực tiếp theo là nơi phục vụ ăn uống cho khách hàng. Đây là nơi cần vệ sinh thường xuyên, xử lý sạch sẽ bụi, vết bẩn, vết ố vàng thật tỉ mỉ. Cần sử dụng các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch sâu, loại bỏ mùi hôi hiệu quả.

Bước 3: Nhà bếp & Kho lưu trữ

Tại đây nhân viên tạp vụ cần vệ sinh sạch sẽ khu vực nấu nướng, hệ thống thông gió, máy hút khói, tẩy rửa dầu mỡ, khử trùng khu vực trung tâm của nhà hàng.

Công việc của nhân viên tạp vụ nhà hàng

Bước 4: Lau chùi dọn dẹp nhà vệ sinh chung 

Khu vực nhà vệ sinh chung cần được cọ rửa, quét dọn, lau chùi thường xuyên, tránh để mùi hôi bốc lên khiến khách hàng phàn nàn dịch vụ tại nhà hàng của bạn. 

Bước 5: Vệ sinh phòng nghỉ ngơi của nhân viên

Ngoài ra, khu vực nhà vệ sinh, phòng nghỉ ngơi của nhân viên cũng cần được vệ sinh, quét dọn để tổng quan các khu vực tại nhà hàng đều sạch sẽ, chỉn chu, ngăn nắp.

Công việc của tạp vụ vệ sinh nhà hàng, quán bar là gì? 

Tìm đơn vị cung cấp tạp vụ nhà hàng, bếp, rửa chén bạn cần biết các công việc cụ thể mà nhân viên tạp vụ sẽ thực hiện là gì và thực hiện như thế nào. 

  • Quét dọn, lau chùi lối vào
  • Làm sạch rác, bụi bẩn, vết ố vàng, vết bẩn do thức ăn nước uống ở khu vực sảnh chờ
  • Lau sạch bàn ghế 
  • Làm sạch menu trước khi gửi cho khách 
  • Lối vào
  • Lau chùi cửa ra vào, tay nắm cửa phòng vệ sinh
  • Cọ rửa, chùi toilet, lavabo, gương soi
  • Thay túi rác, chùi thùng rác
  • Lau hộp đựng giấy, khay đựng khăn, khay đựng xà phòng
  • Ở khu vực bếp, cần lau chùi, rửa giỏ, kệ đựng đồ gia vị
  • Vệ sinh cửa thang máy, hành lang, tay vịn
  • Lau chùi sạch sẽ, sáng bóng ở khu vực thu ngân
  • Lau chùi tủ lạnh, tủ đông, kệ bảo quản thực phẩm

DONNHADANANG phục vụ trọn gói các dịch vụ vệ sinh chuyên sâu cho nhà hàng

Với sức mạnh của công nghệ thông tin hiện nay, việc đánh giá chất lượng, review từ khách hàng là một trong những điều kiện “sống còn” của các nhà hàng, quán bar, hàng quán ăn uống. 

DONNHADANANG có địa chỉ tại P718, 1120 Ngô Quyền, Đà Nẵng sẽ phục vụ nhu cầu tìm nhân viên tạp vụ của bạn một cách nhanh chóng nhất. Ngoài  cung cấp tạp vụ nhà hàng, bếp, rửa chén thường xuyên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vệ sinh chuyên phục vụ cho nhà hàng như: 

  • Vệ sinh hệ thống cửa sổ, mặt kính bên ngoài 
  • Làm sạch sâu dầu mỡ
  • Vệ sinh máy hút mùi của nhà hàng
  • Vệ sinh thiết bị bếp nấu chuyên nghiệp định kỳ
  • Vệ sinh hệ thống ống thoát nước
  • Vệ sinh các thiết bị nấu nướng 
  • Vệ sinh trần nhà, làm sạch sâu khói bụi, hơi dầu mỡ bám lâu ngày. 

Xem thêm:

Chọn DONNHADANANG là nơi cung cấp tạp vụ nhà hàng, bếp, rửa chén, việc kinh doanh dịch vụ nhà hàng, dịch vụ ăn uống của bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn rất nhiều lần. Đội ngũ nhân viên tạp vụ của chúng tôi được đào tạo rất kỹ càng trước khi làm việc nên chất lượng dịch vụ luôn cam kết 100% khách hàng cảm thấy hài lòng. DONNHADANANG luôn sẵn sàng đồng hành cùng sự phát triển vững mạnh hơn nữa của các nhà hàng, cơ sở kinh doanh trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Zalo
Zalo 0938063121