Dịch vụ vệ sinh bể bơi của công ty vệ sinh công nghiệp DONNHADANANG giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng nguồn nước trong bể bơi với quy trình súc rửa chuyên nghiệp kết hợp cùng máy móc, dụng cụ hiện đại. Liên hệ qua số 0938063121 để chúng tôi cử nhân viên đến tận nơi vệ sinh và làm sạch bể bơi của bạn một cách nhanh chóng.

Thời điểm mùa hè rất lý tưởng để mọi người đi bể bơi tại các khu du lịch, khu vui chơi giải trí. Tuy nhiên, số lượng người sử dụng đông và thời tiết nóng ẩm khiến cho vi khuẩn, vi sinh vật sinh sôi và phát triển nhanh chóng trong nước. Nếu như không thay mới nguồn nước và vệ sinh bể chứa nước, sẽ khiến cho nguồn nước bị ô nhiễm, gây các bệnh như viêm da, dị ứng, đau mắt đỏ, tiêu chảy,…cho người sử dụng.

Việc thau rửa, vệ sinh bể bơi là một trong những dịch vụ vệ sinh đòi hỏi sự phức tạp, chuyên sâu nhất. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn, sử dụng hóa chất làm sạch thân thiện với môi trường và sức khỏe mọi người.

Tại sao cần phải vệ sinh hồ bơi ?

Hồ bơi chứa nước liên tục, lâu dần sẽ tích tụ bùn nhớt, tảo, rêu xanh, tạp khuẩn,…

Nếu như không chú ý trong việc sục rửa nước, vệ sinh bể sẽ có thể:

 • Các cặn bẩn trong nước từ xà phòng, mồ hôi, tế bào chết của người,…sẽ tiếp xúc với da và mắt người sử dụng
 • Các cặn bẩn từ clo khử trùng nước, các kim loại trong nước gây ăn mòn vật liệu thành ống nước, máy bơm nước trong hồ bơi, bể bơi
 • Nước có mùi tanh hôi khó chịu
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng như bệnh viêm tai, tiêu chảy, viêm đường hô hấp,…
 • Làm xấu hình ảnh trong mắt người sử dụng bể bơi

Chính vì thế, cần phải vệ sinh liên tục cho hồ hơi, bể bơi để bảo vệ nguồn nước sạch sẽ, an toàn cho người dùng. Đồng thời tạo cảnh quan thẩm mỹ cho khu vực bể bơi.

Để có thể vệ sinh bể bơi một cách hiệu quả nhất, cần phải có những người thợ chuyên nghiệp, am hiểu kỹ năng sục rửa, làm sạch nguồn nước và các loại máy móc, dụng cụ hiện đại.

Đối với các cơ sở quản lý khu vui chơi, bể bơi ngoài trời, muốn thu hút đông đảo khách, giữ được hình ảnh đẹp với mọi người, cần phải thuê dịch vụ làm sạch của công ty vệ sinh chuyên nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi bao gồm:

 • Khử trùng chất độc hại trong nước, limescale, kim loại nặng, chì, thủy ngân, asen, amoni
 • Loại bỏ cặn bẩn, bùn đất, rong rêu, rỉ sét trong nước
 • Loại bỏ vi sinh vật, vi khuẩn, tảo, nấm, ấu trùng, loăng quăng trong nước
 • Xả nước và cọ rửa bề mặt miệng,thành và đáy hồ bơi
 • Tẩy sạch cặn bẩn đông cứng bám vào ống nước, mối nối dẫn nước
 • Đánh bóng ống nước từ thép không gỉ và các bề mặt được mạ crom
 • Làm sạch khu vực xung quanh hồ bơi như dọn rác, cắt tỉa cây cảnh, lau sàn,…

Chi tiết các công việc trong vệ sinh hồ bơi

Phân tích nồng độ PH và Clo hoặc O2

Chúng tôi xác định các đặc tính axit-bazơ của nước và nồng độ của chất khử trùng trong nước. Sau đó tiến hành phân tích một cách nhanh chóng nồng độ PH và Clo hoặc O2 và có độ chính xác cao bằng máy đo quang đặc biệt để đánh giá mẫu nước có đảm bảo an toàn, có thể sử dụng được hay không?

Kiểm tra phòng ngừa thiết bị

Chúng tôi kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị: máy bơm, bộ lọc, trạm xem có gì bất thường trước khi xả nước và thau rửa bể bơi.

Làm sạch hồ bơi

Chúng tôi loại bỏ bùn đất, cặn bẩn, tảo, rêu xanh trên thành và đáy bể bằng máy hút bụi chuyên biệt. Tùy tình trạng ô nhiễm trong nước mà chúng tôi quyết định có nên xả hết nước hay giữ lại nước, tránh tình trạng lãng phí nguồn nước trong bể.

Làm sạch bộ lọc

Chúng tôi tiến hành làm sạch hệ thống lọc khỏi cặn bẩn, bùn nhớt hôi tanh bằng dòng nước chảy ngược nhanh chóng chỉ trong 5 – 7 phút.

Hiệu chuẩn trạm định lượng

Nếu mẫu phân tích cho thấy chất lượng nước đã thay đổi, chúng tôi sẽ thiết lập một trạm phân phối liều lượng và cung cấp thuốc thử để xử lý nước. Chúng tôi sẽ rửa các điện cực đo và thiết lập bộ điều khiển hệ thống.

Thêm nước

Chúng tôi sẽ xả hoàn toàn lượng nước cũ và bơm nước mới vào nếu tiến hành sửa chữa hoặc bảo dưỡng.

Kiểm tra đường ống

Chúng tôi kiểm tra xem các đường ống của bể bơi có trong tình trạng tốt hay không? và loại bỏ rò rỉ nếu ống bị hở.

Kiểm tra hiệu suất của RCD

Chúng tôi kiểm tra khả năng sử dụng của thiết bị dòng điện dư, bảng điện và siết chặt các đầu nối nếu cần.

Vệ sinh một hồ bơi đã thoát nước (cạn nước)

Chúng tôi sẽ loại bỏ cặn bẩn từ đáy và thành bể bơi bằng cách sử dụng các sản phẩm hóa chất tẩy rửa đặc biệt, kết hợp máy phun xịt nước áp lực cao, máy đánh sàn, máy hút bụi công nghiệp. Mùi hôi và cặn bẩn sẽ nhanh chóng được loại bỏ.

Công việc sửa chữa

Chúng tôi chẩn đoán và loại bỏ hư hỏng và trục trặc của hồ bơi, hệ thống làm sạch, lọc, sưởi ấm và cung cấp thuốc thử.

Trong quy trình của chúng tôi sẽ sử dụng máy đánh sàn và các dung dịch hóa chất đặc biệt, được kiểm nghiệm về độ an toàn, để loại bỏ các bùn nhớt lắng đọng dưới đáy bể. Thành bể bơi được làm sạch bằng thiết bị phun xịt nước áp suất cao.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng máy hút bụi dưới nước giúp loại bỏ các tạp chất, xác chết vi sinh vật, tảo biển, rong rêu,…trong nước một cách nhanh chóng.

Tất cả bề mặt gạch, đá của bể bơi đều được làm sạch với các hóa chất thân thiện với môi trường, không gây hư hại, mài mòn.

Đối với bồn tắm và phòng xông hơi khô, các lớp phủ bằng gỗ được chúng tôi xử lý bằng các chất kiểm soát dịch hại chống mối mọt nấm mốc, cũng như các hóa chất chống ẩm. Bề mặt đá cũng được mài và đánh bóng để có tuổi thọ cao hơn và duy trì vẻ ngoài sáng bóng.

Nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm trong việc vệ sinh nước sạch dân dụng và nước sạch trong sản xuất công nghiệp. .Họ sẽ giúp bạn loại bỏ nấm mốc, cặn vôi và rỉ sét khỏi bất kỳ bề mặt vật liệu nào.

Hãy liên hệ với công ty vệ sinh chúng tôi để được cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi chuyên nghiệp và giá tốt nhất.

Dịch vụ bảo trì hồ bơi tại Đà Nẵng của công ty chúng tôi

Với các công việc bảo dưỡng định kỳ bao gồm:

 • Loại bỏ bùn nhớt, cặn bẩn bằng máy hút bụi loại skimmer
 • Đo lường các chỉ số của nước, các thành phần trong nước có đảm bảo an toàn không?
 • Thau rửa bộ lọc và bơm thêm nước sạch vào bể
 • Thiết lập các trạm định lượng thuốc thử, hiệu chuẩn điện cực
 • Chẩn đoán tình trạng vận hành thiết bị có ổn định không?
 • Chẩn đoán tình trạng hoạt động của tủ điện và các đơn vị điều khiển
 • Kiểm tra, thay thế cát trong bộ lọc
 • Kiểm tra thiết bị trao đổi nhiệt có hoạt động ổn định không?
 • Bảo dưỡng van một chiều, van cửa, phụ kiện xử lý nước
 • Kiểm tra, thay thế đèn UV (nếu cần thiết)

Quy trình vệ sinh hồ bơi

Quy trình vệ sinh hồ bơi, bể bơi của DONNHADANANG như sau:

Bước 1: Chúng tôi sẽ tư vấn và đăng ký dịch vụ vệ sinh bể bơi cho khách hàng.

Bước 2: Chúng tôi cử đội dọn vệ sinh đến đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận với khách hàng. Tùy quy mô của bể bơi mà chúng tôi sẽ bố trí số lượng nhân viên phù hợp nhất.

Bước 3: Đội ngũ nhân viên tiến hành vệ sinh khu vực xung quanh bể bơi, sục rửa nguồn nước mới, hút các bùn đất, cặn bẩn dưới đáy bể bằng máy chà sàn, máy hút bụi,…cùng các loại hóa chất vệ sinh, khử trùng an toàn.

Bước 4: Sau khi kết thúc công việc, và bàn giao khách hàng kiểm tra, chúng tôi sẽ thanh toán chi phí với khách hàng theo đúng hợp đồng.

Bước 5: Bảo hành theo các điều khoản đã ký kết trong hợp đồng cho khách hàng.

Tại sao chọn chúng tôi?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng, DONNHADANANG luôn mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ vệ sinh, làm sạch của chúng tôi đều đảm bảo đến sức khỏe của khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng sản phẩm làm sạch chuyên nghiệp, có thương hiệu, nhãn mác rõ ràng, an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ và động vật.

Chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ dịch vụ, không chậm trễ, làm ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh bể bơi của chúng tôi với quy trình xử lý chất thải chuyên sâu, tinh gọn nhất cùng nhân viên làm việc tận tâm, có trách nhiệm, có chuyên môn kỹ thuật cao.

Liên hệ nhanh chóng với chúng tôi để sở hữu mức giá tốt nhất và có bảo hành uy tín nhất!

Liên hệ dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại Đà Nẵng

Các bạn vui lòng liên hệ qua số 0938063121 để được chúng tôi thau rửa, làm sạch bể bơi, bồn nước gia đình, văn phòng, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng,…nhanh chóng nhất.

Zalo
Zalo 0938063121