Cách vệ sinh sofa bền đẹp như mới

Nếu bạn không thấy vết bẩn, bụi đất, rác, mảnh vụn, nấm mốc, ký sinh trùng hoặc vi khuẩn có thể nhìn thấy trên ghế của bạn, bạn sẽ cho răng nỏ rất vệ sinh và sạch sẽ. Điều này cũng hiển nhiên bởi vì bạn đầu tư thời gian đáng kể cho việc vệ sinh ghế sofa của mình . Tuy nhiên, một số loại vi khuẩn, vi trùng mà mắt thường không nhìn thấy được tồn tại rất nhiều trên bộ ghế sofa của bạn. Chúng là nguyên nhân gây ra các bệnh dị ứng, mẩn ngứa, viêm da, cũng như các bệnh đường ruột như tiêu chảy, kiết lỵ, bệnh thương hàn. Một số tên gọi của loại vi trùng sống trên ghế sofa này như sau:

Tên 3 loại vi trùng vô hình mà sống trên ghế sofa của bạn:

  • Vi khuẩn tụ cầu vàng: Làm loét, phỏng da, nhiễm trùng máu, gây ra các bệnh chốc lở, áp xe gây ra mủ
  • Trực khuẩn mủ xanh: Gây ra các bệnh đường ruột, viêm phổi
  • Aspergillus versicolor: Nấm mốc, gây ra độc tố tế bào gan và ung thư

Quy trình vệ sinh vải bọc ghế sofa thường xuyên sẽ làm sạch bề mặt, nhưng nó sẽ không loại bỏ vi trùng và vi khuẩn. Vì vậy, hãy thường xuyên thực hiện theo chế độ được đề cập dưới đây để loại bỏ vi trùng

3 phương pháp vệ sinh ghế sofa để loại bỏ vi trùng vô hình

Giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng

Làm sạch ghế sofa bằng hơi nước nóng là một phương pháp loại bỏ vi trùng đã được chứng minh . Nó cũng có thể chiết xuất và loại bỏ vi khuẩn cứng và vi trùng bám rễ sâu. Nhiệt độ nóng của quá trình làm sạch bằng hơi nước nóng sẽ loại bỏ vi sinh vật để loại bỏ vi khuẩn hoàn toàn. Vì vậy, sau quá trình này, đồ nội thất bọc của bạn sẽ trông như mới và sẽ có mùi thơm. Bạn phải sử dụng phương pháp làm sạch bằng hơi nước trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng để có kết quả tốt nhất và đồ đạc ở trong tình trạng cho sức khỏe. Dịch vụ giặt ghế sofa Đà Nẵng của chúng tôi là đơn vị giặt ghế sofa bằng máy hơi nước nóng hiện đại nhất ở đây.

Giặt ghế sofa bằng máy giặt hơi nước nóng

Phun xịt khử trùng

Phun xịt khử trùng, còn được gọi là phun khử trùng diệt khuẩn, sử dụng các hoá chất khử khuẩn như Cloramin B, Sterin, Cồn. Bạn nên thuê dịch vụ phun khử trùng chuyên nghiệp để họ thực hiện điều này. Các công ty cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng sẽ kiểm soát các loại vi khuẩn, bọ ve, mạt rệp, kiến, gián và các loại ký sinh trùng sinh sống trong nhà của bạn.

Giấm

Giấm là dung dịch làm sạch đồ bọc hàng đầu và kết quả của nó rất tuyệt vời. Trộn giấm và dầu ô liu trong một bình xịt. Xịt dung dịch này để làm ẩm vải bọc của bạn bằng dung dịch này. Để yên trong 30 đến 60 giây và sau đó lau sạch bằng vải trắng sạch. Nó sẽ hoạt động như một chất tẩy rửa vi trùng hiệu quả cho đồ đạc của bạn. Bạn có thể sử dụng nó thường xuyên để khử trùng vải bọc. Xin lưu ý, hãy nhớ đọc cảnh báo về đồ nội thất để đảm bảo những thành phần này được phép sử dụng làm dung dịch tẩy rửa.

Trên đây là 3 cách đơn giản và hiệu quả để khử trùng đồ đạc bọc nệm của bạn. Bạn có thể tự vệ sinh tại nhà hoặc gọi thợ chuyên nghiệp để đảm bảo công việc được thực hiện đúng quy trình. DONNHADANANG cung cấp các dịch vụ giặt ghế sofa uy tín tại Đà Nẵng, bao gồm các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Liên Chiểu .

Xem thêm:

Zalo
Zalo 0938063121